CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI QKC được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị nâng công nghiệp, thiết bị xây dựng nói chung, xe chuyên dụng và kết cấu thép.

Lĩnh vực đi vào hoạt động đầu tiên của CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI QKC, bao gồm thiết kế, chế tạo các thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn với chất lượng hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu nâng vật liệu trong nhiền lĩnh vực: Công nghiệp đóng tàu, Sản xuất thép, hóa chất, dệt may, công nghiệp giấy, thủy điện và nhiệt điện, sản xuất xi măng, công nghiệp dầu khí, …

Nhận thấy tiềm năng phát triển, tham vọng cũng như sự nổ lực của QKC trong lĩnh vực này, các hãng sản xuất palăng và thiết bị nâng hạ nổi tiếng trên thế giới như VERLINDE (Pháp) STAHHL (Đức), FLENDE (Đức), KRANBAU (Đức) … đã quyết định hổ trợ QKC đi sâu vào lĩnh vực này. QKC là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam được STAHL, hãng VERLINDE và hãng KRANBAU chuyển giao công nghệ sản xuất mới nhất của hãng về trục Jib, cổng trục, cầu trục tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn, cẩu chân đế, cẩu giàn hạ container. Bên cạnh đó, các hãng còn thường xuyên tổ chức những khóa huấn luyện đào tạo dành riêng cho cán bộ kỹ thuật của QKC nhằm giúp QKC tiếp cận với công nghệ mới nhất của hãng và tối ưu hóa việc sử dụng các công nghệ đã được chuyển giao.

Với lợi thế và sự nổ lực của mình, QKC đã không ngừng phát triển và thành công trong việc thực hiện nhiều đơn hàng có tải trọng lớn, có tính phức tạp cao như cầu trục gian máy  tải trọng 90 tấn lắp cho côg ty thủy điện Bình Điền, Cổng trục 75 tấn láp cho công ty Otô Việt San… Bên cạnh đó QKC còn tư vấn cho một số công ty thực hiện các công trình lớn. …. Sau gần mười năm đi vào hoạt động, nhà máy đã cho xuất xưởng hàng loạt bộ cầu trục, cổng cầu trục các loại. Với năng lực hiện có, mỗi năm nhà máy có thể cung cấp 100 bộ cầu trục, cổng cầu trục các loại với tải trọng đến 100 tấn, khẩu độ, chiều cao nâng và chiều dài đường chạy không hạn chế có tính phức tạp cao.

Với lợi thế đi lên từ một công ty kinh doanh thép, lĩnh vực Engineering của công ty cũng đi vào sản xuất một cách nhanh chóng. Vượt lên nhữngkhó khăn ban đầu, sản phẩm kết cấu thép, cốt pha trượt dùng trong công trình ngầm, cốt pha đập tràn của công ty cũng đã có được  những khách hàng đầu tiên và nhận được nhứng đánh gia cao về chất lượng và giá thành. Với năng lực dự kiến, mỗi năm nhà máy có thể cho gia công 245 tấn sản phẩm.

Không chỉ dừng ở việc cung cấp tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng, QKC còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo để giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phụ tùng thay thế chính hãng, dịch vụ hoàn hảo như bảo hành, bảo trì, thay thế, thử nghiệm và kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của QKC.

Sản phẩm và dịch vụ của QKC đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường và đáp ứng các nhu cầu khắc khe của khách hàng nhờ có đặt tính:

-           Hiệu quả: Thiết kế hiện đại, linh hoạt tạo ra các sản phẩm ưu tú.

-           Phổ cập: Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

-           Kinh tế: Sản phẩm vận hàng ổn định, chắc chắn, tiết kiệm phí bảo dưỡng, sửa chữa.

-           Đúng hẹn: sự đúng hẹn thể hiện sự tôn trọng của QKC với khách hàng.

-           An toàn: quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt theo ISO 9001:2000.

Chia sẻ:
0909 331 442
Zalo
Hotline